Home Lịch sử nhân vật 7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng được tiên nhân thuật đồng nghĩa với việc có được sức mạnh vượt trội kể cả về thể thuật cũng như nhẫn thuật. Và đây cũng là cách duy nhất có thể đánh bại Obito trong dạng Jinchuuriki thập vĩ.

 

Dưới đây là danh sách 7 đại cao thủ có thể sử dụng các dạng tiên nhân thuật vô cùng thành thục:

 

1. Người sử dụng Tiên nhân thuật đỉnh nhất: Uzumaki Naruto – đệ Thất

 

Naruto được học và luyện tập Tiên nhân thuật dưới sự dạy bảo của lão cóc Fukasaku. Mặc dù bắt đầu hơi muộn màng nhưng Naruto lại học rất nhanh so với những tiền bối đi trước. Bởi lý do hết sức thuyết phục đó là do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện. Không những vậy, trạng thái hiền nhân của Naruto còn vượt qua cả thầy giáo Jiraiya khi không bộ phận cơ thể nào bị biến thành cóc.

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 1
Uzumaki Naruto

Ngoài ra, Naruto còn đạt tới cảnh giới cao hơn của Tiên nhân thuật đó chính là Lục Đạo Tiên thuật. Trong cuộc chiến đấu với Madara, Naruto đã vận dụng chakra của 9 Vĩ thú trong người tạo nên một trạng thái chakra mới mạnh hơn cả trạng thái Chakra Cửu Vĩ.

 

2. Hagoromo Otsutsuki – Lục Đạo Hiền Nhân

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 2
Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo là người đã lập ra thế giới ninja và cũng là người đầu tiên sáng tạo ra cũng như sử dụng nhẫn thuật. Cái tên Lục Đạo Hiền Nhân đã đủ cho ta thấy sức mạnh của ông khủng khiếp như thế nào. Hagoromo còn được mọi người ca ngợi là Cứu Thế Giả vì những hành động cao cả cũng như ước muốn đem lại hoà bình cho thế giới.

 

3. Ashura

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 3
Ashura

Ashura chính là 1 trong 2 người con trai của Hagoromo, anh chàng không có khả năng gì nổi bật. Tuy nhiên lại là người đầu tiên thi triển thuật Thiên Thủ Quan Âm. Sức mạnh của anh được tạo ra từ tấm lòng lương thiện và như một sự “vay mượn” sức mạnh của khối đoàn kết. cũng chính tấm lòng nhân nghĩa của Ashura, Hagoromo đã quyết định chọn Ashura là người thừa kế nhẫn tông của mình.

 

4. Senju Hashirama – Đệ Nhất

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 4
Senju Hashirama

Không giống như Jiraiya, Senju Hashirama có khả năng cân bằng hoàn hảo. Thế nên khi thi triển Tiên Nhân Thuật, với năng lượng tự nhiên cùng chakra của bản thân nên Senju không hề bị biến đổi hình dạng. Ngoài ra, ông cũng có khả năng thực hiện Tiên pháp: Minh Thần Môn – một thuật phong ấn thượng thừa đủ sức phong ấn Thập Vĩ.

 

5. Namikaze Minato

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 5
Namikaze Minato

Minato là học trò của Jiraiya nên ông cũng kí giao ước triệu hồi với loài cóc và học được hiền nhân thuật từ lão cóc. Trong đại chiến với Madara, Minato đã nói rằng dù anh không giỏi Hiền nhân thuật lắm nhưng vẫn có thể sử dụng thuật này mà không bị biến dạng. Điều đặc biệt rằng Minato có thể kích hoạt cảnh giới Tiên nhân chỉ trong vòng chưa đầy một phút. 

 

6. Yakushi Kabuto

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 6
Yakushi Kabuto

Kabuto là người luôn tự cho rằng khả năng thi triện tiên nhân thuật của mình đã nằm ở mức độ thượng thừa. Thậm chí anh chàng còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Lý do mà chắc hẳn ai cũng biết đó là Kabuto đã cấy ghép tế bào của Jugo để có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi. Vì thế mà khắc phục được điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật.

 

7. Jiraiya

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất ảnh 7
Jiraiya

Jiraiya là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này. Thế nhưng, trạng thái hiền nhân của Jiraiya được cóc đại nhân đánh giá là chưa hoàn thiện. Bởi lúc này một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải cần sự hỗ trợ từ nhiều người để có thể hấp thu năng lượng từ họ mới có thể duy trì trạng thái hiền nhân trong chiến đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“Ngộp thở” với những anime nguc khung đầy kích thích

Không thể phủ nhận rằng những bộ ngực khủng luôn mang đến cảm giác đầy mới lạ trong các tập anime được phát sóng....

Giáng sinh mà không xem 5 bộ anime noel này thì quá phí phạm

Giáng sinh là mùa vui vẻ hạnh phúc đón từng cơn gió lạnh cùng với người thân bạn bè. Những chiếc đèn, cây thông,...

Nếu đã xem Oni Chichi manga thì đừng bỏ qua 3 bộ manga này!

Oni Chichi manga là bộ manga mang đề tài nhạy cảm, thậm chí có người không thể chấp nhận được thể loại này. Tuy...

No Game No Life anime hay nhất mang đề tài isekai

No Game No Life anime hay được biết đến với cái tên Việt hóa Huyền Thoại Game Thủ/Trò Chơi Định Đoạt. Kể về một...

Review chi tiết về bộ anime Học Chiến Đô Thị Asterisk

Học Chiến Đô Thị Asterisk là bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miyazaki Yuu. Tính đến nay...
rec - 7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất