Home Tin anime Điểm qua những bộ anime phiêu lưu hay xuất sắc 

Điểm qua những bộ anime phiêu lưu hay xuất sắc 

Phiêu lưu, thám hiểm luôn là đề tài được rất nhiều người khai thác ở bất lĩnh vực nào. Vì thế mà các bộ anime phiêu lưu hay luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ. Khi nhân vật bắt đầu chuyến hành trình của mình thì cũng là lúc người xem được đắm chìm trong không gian phiêu lưu đầy mạo hiểm. 

Anime phiêu lưu hay nhưng ít người biết đến: Pandora Hearts

Hầu hết khán giả sau khi xem xong Pandora Hearts liền phải tấm tắc khen rằng đây là một bộ anime phiêu lưu hay. Câu chuyện kể về Oz Vessalius là người thừa kế của Công tước Vessalius. Trong buổi lễ trưởng thành của mình không biết vì lý do gì mà Oz bỗng nhiên lại bị đầy thế giới của Abyss, một thế giới huyền thoại rất nguy hiểm.

anime phiêu lưu hay nhất mọi thời đại Pandora Hearts
Pandora Hearts

 

Oz phải đối mặt với thế giới Abyss và cư dân nguy hiểm của thế giới này trong suốt 15 năm ròng rã. Nhưng qua chuyến hành trình này Oz đã tìm ra được ý nghĩa đằng sau những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra trong cuộc đời mình. Cùng với anh là những người bạn đồng hành bí ẩn tên Alice, người có biệt danh “Thỏ đen đẫm máu” và là thành viên của tổ chức Clandestine được gọi là “Pandora”,…

 

Arslan Senki

Một bộ anime phiêu lưu hay ho khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Arslan Senki. Anime lấy bối cảnh trong quá khứ dưới thời vua Andragoras III trị vì vương quốc “Pars” vô cùng thịnh vượng lúc bấy giờ. 

anime phiêu lưu hay cực không nên bỏ lỡ Arslan Senki
Arslan Senki

Tuy nhiên, khi vua Andragoras III bị một trong những quan chức đáng tin cậy nhất phản bội. Thế là đã khiến quân đội Parsian dần bị phá hủy và thủ đô của Ecbatana bị bao vây bởi vương quốc Lusitania. Trong tình thế khó khăn, Arslan buộc phải chạy trốn. 

Arslan cùng với những người thân bên cạnh mình đứng lên chiến đấu nhằm giải phóng quốc gia của mình khỏi quân đội Lusitanian. Họ bao gồm Daryun – người hầu trung thành của mình, nhà triết học, nhà chiến thuật Narsus cùng người hầu trẻ tuổi Elam và Gieve – một nhạc sĩ du hành,… Arslan đã đấu tranh như thế nào trong việc tìm kiếm một liên minh để đòi lại ngai vàng của mình?

Fairy Tail

Nói đến các bộ anime phiêu lưu thật sự thì Fairy Tail chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu “Anime phiêu lưu hay nhất”. Fairy Tail xoay quanh về Hội phù thủy rất nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu với Lucy Heartfilia, một nữ pháp sư có phép thuật tinh linh, người dự định gia nhập bang hội Fairy Tail nổi tiếng.

anime phiêu lưu hay nhất mọi thời đại Fairy Tail
Fairy Tail

Ban đầu, Lucy gặp “Natsu Dragneel”, người tự xưng là một thành viên của bang hội Fairy Tail. Thế là nhân dịp này Lucy và nhờ anh ta giúp đỡ để có thể trở thành thành viên của hội. Nhưng hóa ra anh chàng này lại là một “tên lừa đảo” sử dụng người khác chỉ để tạo nên lợi thế cho mình. 

Nhưng sau đó, Natsu đã mời Lucy tham gia bang hội Fairy Tail. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu bên trong bang hội. Cùng với các nhân vật khác như Erza Scarlet, Fullbuster Grey và các nhân vật khác với những thế mạnh ở những mặt khác nhau…

 

Magi: The Labyrinth of Magic

Magi: The Labyrinth of Magic. Kể trên toàn thế giới, rải rác một số mê cung bí ẩn ẩn giấu sự giàu có phi thường bên trong. Những nơi bí ẩn này còn được gọi là “Dungeon”, là tác phẩm của “Magi”, một pháp sư hiếm hoi, người cũng giúp mọi người xây dựng vương quốc của họ bằng cách hướng dẫn họ vào ngục tối.

top anime phiêu lưu hay nhất Magi: The Labyrinth of Magic
Magi: The Labyrinth of Magic

Jinns, những sinh vật siêu nhiên điều khiển mê cung, mang lại sức mạnh to lớn cho bất cứ ai chinh phục mê cung và chọn họ làm ứng cử viên vua tiềm năng để thống trị thế giới.

Aladdin, một pháp sư / phù thủy trẻ tuổi rời nhà để khám phá thế giới. Đi kèm với “Ugo-jin”, người giám sát của anh ta có thể được ban hành bằng sáo của mình, và Alibaba Saluja, người sẽ đi cùng anh ta trong một cuộc phiêu lưu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Ảnh chế anime vô cùng hài hước dưới bàn tay của cư dân mạng

Có thể bạn không tin nhưng bất cứ điều gì trên cõi đời này khi qua bàn tay của cư dân mạng thì bỗng...

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng...

Thông tin về Devils Line manga từng gây sốt trong năm 2018

Devils Line manga trước đây đã từng làm mưa làm gió trên các trang cộng đồng dành cho những người hâm mộ truyện tranh...

Top 5 truyen tranh Manhwa nhất định phải xem

Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc được tạo ra nhờ nguồn cảm hứng của các bộ manga Nhật Bản. Dù chẳng nổi đình nổi...

[Spoiler] Nội dung của anime Bạn Gái 3D / 3D Kanojo: Real Girl 

Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng có một cô gái trong mộng của mình. Có thể đối tượng là một trong những...
rec - Điểm qua những bộ anime phiêu lưu hay xuất sắc