Home Cốt truyện Spoiler Giới thiệu tác phẩm đáng xem: Infinite Stratos light novel

Giới thiệu tác phẩm đáng xem: Infinite Stratos light novel

Infinite Stratos light novel cũng như phiên bản anime của nó được mọi người biết đến và theo dõi bởi nội dung lôi cuốn và đầy mới lạ. Tuy đây chưa phải là một tác phẩm quá nổi trội hay được phổ biến rộng rãi như các siêu phẩm khác, về cả anime lẫn manga. Nhưng Infinite Stratos chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn xem những thước phim anime thú vị.

 

Tìm hiểu về Infinite Stratos light novel

Infinite Stratos light novel (hay còn được gọi tắt là IS) là một light novel series của Nhật Bản được viết bởi Izuru Yumizuru và được minh họa bởi hãng Okiura. Vào tháng 4 năm 2011, 7 volumes của IS đã được công bố bởi Media Factory dưới nhãn MF Bunko J của họ. Đồng thời bản anime của Infinite Stratos light novel cũng đã được chiếu ở Nhật Bản từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 3 năm 2011.

infinite stratos light novel infinite stratos light novel
Những nhân vật chính trong Infinite Stratos

Cụ thể hơn Infinite Stratos light novel bao gồm tổng cộng 16 Volume trong đó có 7 Volume đầu đã phát hành trước đó và đã dừng lại cùng với 9 của Overlap Bunko bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2013. Ngoài ra bản anime của bộ Infinite Stratos này bao gồm 2 Season.

 

Nội dung thu hút người xem của Infinite Stratos light novel

Trong tương lai, một nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra 1 bộ giáp chiến đấu gọi là “Infinite Stratos” (IS). Bộ giáp này vô cùng tối tân và hiện đại, chúng có khả năng chiến đấu vượt trội hơn bất cứ loại vũ khí nào. Vời sự ưu việt như thế, IS là một mối đe dọa vì có thể làm mất cân bằng thế giới. 

Đối mặt với 1 thứ vũ khí quá mạnh thế này, các nước trên thế giới đã cùng nhau ký “Hiệp ước Alaska”. Theo như hiệp ước đã nói rằng IS sẽ không bao giờ được sử dụng trong quân sự và công nghệ IS sẽ được công bố khắp thế giới. Mục đích là để cấm bất cứ nước nào xâm lược nước khác. Sự giới thiệu của IS gây nên 1 ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Bởi điều đặc biệt của “vũ khí hạng nặng” này là chỉ có thể điều khiển bởi phụ nữ. Từ đó sự cân bằng nam nữ bị phá vỡ, vai trò của phụ nữ quan trọng hơn đàn ông.

infinite stratos light novel infinite stratos light novel
Những cô gái tại ngôi trường có một không hai

Mười năm sau khi IS đầu tiên được công bố, cả thế giới đã tiến vào 1 kỷ nguyên hòa bình. Tuy nhiên,hòa bình đó sớm tan vỡ bởi một phát hiện không thể ngờ. Một thiếu niên người Nhật 15 tuổi ,tên là Ichika Orimura, được phát hiện rằng có khả năng điều khiển 1 IS. Và chỉ cậu – thiếu niên đầu tiên có thể điều khiển IS.

Nhận ra tiềm năng của cậu, bị chính phủ Nhật ép buộc, Ichika phải nhập học Học viện Infinite Stratos uy tín, một trường học quốc tế nơi các phi công IS từ khắp thế giới vào học. Nhưng ở đây chỉ có các cô gái theo học. Và cuộc sống là 1 học sinh bận rộn của cậu bị bao quanh bởi các cô gái bắt đầu…

 

Lý do để bạn phải xem Infinite Stratos light novel từ bây giờ

Điều đầu tiên đó chính là nội dung của Infinite Stratos khá mới lạ khi khung cảnh mở ra thật sự oai hùng và bi tráng cùng với sự trọng đại của vấn đề về vũ khí tối cao. Nhưng nếu theo dõi suốt bộ phim bạn sẽ thấy được rất nhiều tình huống hài hước, vui vẻ đan xen, tạo nên sự thú vị cho bộ phim.

infinite stratos light novel
Infinite Stratos cosplay

Điểm thứ hai chính là bộ phim được “nhào nặn” bởi dàn ekip rất “xịn” khi phiên bản anime được chỉ đạo bởi Yasuhito Kikuchi, cũng là người chỉ đạo bộ phim Macross Frontier với 8-Bit, cũng là hãng xử lý Macross Frontier, tạo hiệu ứng và chuyển thể.

Người thiết kế nhân vật và giám đốc đạo diễn của bộ anime này là Takeyasu Kurashima và người thiết kế mecha Takeshi Takakura. Người viết kịch bản là Atsuhiro Tomioka, Chinatsu Hōjō, và Fumihiko Shimo….

Với những lý do tuyệt vời như vậy thì ngại gì mà không xem bộ anime này ngay bạn nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“Ngộp thở” với những anime nguc khung đầy kích thích

Không thể phủ nhận rằng những bộ ngực khủng luôn mang đến cảm giác đầy mới lạ trong các tập anime được phát sóng....

Giáng sinh mà không xem 5 bộ anime noel này thì quá phí phạm

Giáng sinh là mùa vui vẻ hạnh phúc đón từng cơn gió lạnh cùng với người thân bạn bè. Những chiếc đèn, cây thông,...

Nếu đã xem Oni Chichi manga thì đừng bỏ qua 3 bộ manga này!

Oni Chichi manga là bộ manga mang đề tài nhạy cảm, thậm chí có người không thể chấp nhận được thể loại này. Tuy...

No Game No Life anime hay nhất mang đề tài isekai

No Game No Life anime hay được biết đến với cái tên Việt hóa Huyền Thoại Game Thủ/Trò Chơi Định Đoạt. Kể về một...

Review chi tiết về bộ anime Học Chiến Đô Thị Asterisk

Học Chiến Đô Thị Asterisk là bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miyazaki Yuu. Tính đến nay...
rec - Giới thiệu tác phẩm đáng xem: Infinite Stratos light novel