Home Tin anime Illusion game 18+ thống trị Steam như thế nào?

Illusion game 18+ thống trị Steam như thế nào?

Vào thời gian gần đây, với việc cho ra mắt game Kokatsu Party và đạt được thành công rực rỡ. Vó vẻ con đường lên Steam của Illusion sẽ gặp rất nhiều thuận lợi và chắc chắn sẽ thống trị Steam trong thời gian thế. Vậy Illusion game 18+ hấp dẫn như thế nào mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

 

Lý do để Illusion game 18+ trở nên nổi tiếng

Việc các tựa game 18+ đổ bộ lên Steam trong thời gian vừa qua có lẽ là một xu hướng bởi lý do mà chúng tôi sẽ bật mí ngay bên dưới đây. Nhưng mọi thứ sẽ chỉ thật sự thay đổi khi ông lớn Illusion bắt đầu vào cuộc với việc tung các “bom tấn” hạng nặng của mình. 

Illusion game 18+ 1

Và với tựa game mới nhất của Illusion là Koikatsu Party vừa ra mắt đã nhận được cả tá đánh giá tích cực. Lượt truy cập và chia sẻ tăng chóng mặt đến nỗi nhà phát hành cũng chẳng tin được. Chính vì điều này đã giúp cho một phần nào đó các Illusion game 18+ trong thời gian tới cũng sẽ được tiếp nối thành công. 

 

Thiên thời, Địa lợi, Nhơn hòa khi Steam nới lỏng chính sách với Illsion game 18+

Đầu tiên chúng ta phải nói tới chính sách mở cửa trong những năm gần đây của Steam. Đó chính là sự kiện họ đã bắt đầu dần nới tay cho rất nhiều game 18+ được phát hành thoải mái. 

Bởi trong quá khứ Steam từng có những luật lệ rất hà khắc khi chỉ cho các game dạng hở hang hoặc hơi gợi cảm một chút, chứ các thể loại nude 100% hoặc bung hở tới nóc thì có mơ cũng chưa được phép phát hành. 

illusion game 18+ 3

Nhưng hời gian gần đây mọi thứ đã khác, khi rất nhiều tựa game đúng nghĩa là hardcore 18+ hạng nặng xuất hiện, lên Steam rào rào như đi hội chợ. Tất nhiên những thứ quá đáng như R*pe Day vẫn bị cấm, nhưng chúng ta cũng cảm thấy được sự thay đổi tích cực này của Steam rồi.

 

Illusion game 18+ chiếm lĩnh Steam như thế nào?

Thực tế game của Illusion rất phù hợp để lên Steam, chưa nói tới danh tiếng lừng lẫy của nhà phát hành này. Đầu tiên là hình ảnh của chúng đều rất đẹp và bắt mắt, cộng thêm là có cốt truyện đàng hoàng chứ không phải dạng vừa vào phát là nuôi heo ngay luôn. Chỗ này tôi phải nói rõ là Illusion thực sự có phát triển cốt truyện, chẳng qua là bà con thường bị phần chính của nó cuốn hút mà bỏ qua vụ đó mà thôi.

illusion game 18+ 5

Như Koikatsu Party thì nó là một game mô phỏng – nhập vai và quản lý lấy bối cảnh trường học, nó có nhân vật đi theo cốt truyện cũng như tương tác thực tế. Thậm chí nói Koikatsu Party là game sandbox cũng đúng vì người chơi được quyền thiết lập và quyết định gần như mọi thứ, nên không thể bảo game Illusion toàn đồ dùng để luyện tay được.

 

Illusion game 18+ cho phép người chơi khám phá nhiều thứ

Để có thể tự do sáng tạo nội dung cho thẻ loại game 18+, các lập trình viên đã sử dụng một engine game mở đặc biệt có tên là Ren’Py. Vốn Ren’Py được sử dụng để mọi người tạo nên các game Visual Novel, vì nó cho phép người sử dụng tự vẽ hình hoặc lấy các khuôn mẫu có sẵn để đưa vào game.

Nói tới đây thì các bạn cũng có thể hiểu rồi đúng không, khi mà Honey Select cho phép người dùng tùy chỉnh nhân vật tối đa, còn Ren’Py thì lại có thể đưa chúng vào game theo ý muốn của người tạo ra nó.

illusion game 18+ 4

Bản thân Illusion đã phát triển các hình mẫu nhân vật của họ rất rất lâu, tính tới thời điểm hiện tại thì chắc chắn họ là một trong những nhà phát triển game 18+ nổi tiếng và có hình ảnh đẹp nhất.

Cái lực lượng chống lưng này không thiếu fan cuồng, chỉ cần Illusion ra một tựa game mới nào thì chỉ trong vòng nửa tháng sau chúng ta sẽ thấy hàng loạt các thể loại patch English, bỏ Censored và 1 tỷ bản mod đủ thể loại trên trời dưới biển… tiến độ làm việc nhanh còn hơn cả ăn cướp, bảo đảm sẽ khiến bất kỳ đội ngũ chuyên nghiệp nào trên thế giới cũng phải khiếp đảm.

illusion game 18+ 2

Và như đã nói ở trên, các tựa game “nhái” Illusion bằng Ren’Py cũng có các bản cập nhật, sửa lỗi và mod riêng của chúng, chưa kể còn được phát hành hoàn toàn miễn phí rất nhiều. Thành ra không có gì lạ khi bà con đã thấm nhuần phong cách của Illusion rồi, thiện cảm cũng có cả đống nên bất kể Illusion có ra game gì trên Steam chăng nữa thì nó cũng sẽ thành công mà thôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“Ngộp thở” với những anime nguc khung đầy kích thích

Không thể phủ nhận rằng những bộ ngực khủng luôn mang đến cảm giác đầy mới lạ trong các tập anime được phát sóng....

Giáng sinh mà không xem 5 bộ anime noel này thì quá phí phạm

Giáng sinh là mùa vui vẻ hạnh phúc đón từng cơn gió lạnh cùng với người thân bạn bè. Những chiếc đèn, cây thông,...

Nếu đã xem Oni Chichi manga thì đừng bỏ qua 3 bộ manga này!

Oni Chichi manga là bộ manga mang đề tài nhạy cảm, thậm chí có người không thể chấp nhận được thể loại này. Tuy...

No Game No Life anime hay nhất mang đề tài isekai

No Game No Life anime hay được biết đến với cái tên Việt hóa Huyền Thoại Game Thủ/Trò Chơi Định Đoạt. Kể về một...

Review chi tiết về bộ anime Học Chiến Đô Thị Asterisk

Học Chiến Đô Thị Asterisk là bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miyazaki Yuu. Tính đến nay...
rec - Illusion game 18+ thống trị Steam như thế nào?