Home Cốt truyện Spoiler Isekai Cheat Magician: Dàn pháp sư được buff nhiều nhất

Isekai Cheat Magician: Dàn pháp sư được buff nhiều nhất

Anime Isekai Cheat Magician sẽ không khiến bạn há hốc mồm ra vì một cốt truyện sâu sắc hay với đồ họa sống động tuyệt vời. Bởi nó sẽ làm bạn “lăn ra xỉu” cùng với sự tức tối chỉ vì thấy nhân vật được… buff quá nhiều khi chuyển sinh. Nếu không tin hãy thử xem bộ anime này hoặc đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

 

Thông tin chung về Isekai Cheat Magician

 

Thời gian phát sóng: 10/7/2019 – 25/9/2019

Studio: Encourage Films

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Kỳ ảo

Đạo diễn: Daisuke Tsukushi

Biên kịch: Takayo Ikami

Isekai Cheat Magician 4
Isekai Cheat Magician

 

Tóm tắt nội dung của Isekai Cheat Magician

Thông thường chúng ta chỉ thấy được 1 nhân vật được triệu hồi sang một thế giới khác trong các tác phẩm isekai kinh điển. Nhưng với Isekai Cheat Magician có đến tận hai người! Đó chính là Taichi Nishimura và bạn cùng lớp của cậu, Rin Azuma. 

Isekai Cheat Magician 3
Các nhân vật trong Isekai Cheat Magician

Họ đã cùng nhau đi đến thế giới khác, cùng nhau bị yêu quái rượt, và… cùng nhau nhận ra bản thân mình đã được “buff” một cách không tưởng, cả về thể lực lẫn linh lực! Họ sẽ phải làm gì khi nhận ra mình đang trở nên vô cùng “bá đạo” như thế này đây? Đi cứu thế giới đang gặp lâm nguy hay là cứ mãi nhởn nhơ và sống một cuộc sống bình thường?

 

Review anime Isekai Cheat Magician

Trước hết cần phải nhận định là Isekai Cheat Magician là một phim isekai đúng nghĩa về bối cảnh lẫn cốt truyện. Vẫn là phép thuật, vẫn có nhân vật chính được buff cao tận trời và họ vẫn phải sống trong một thế giới cần được cứu rỗi bởi anh hùng. Thế nhưng bộ anime này không đi theo lối mòn và khiến khán giả nhàm chán.

Bởi điều duy nhất bộ phim này đang muốn tạo nên sự khác biệt đó chính là chemistry cực đã giữa hai nhân vật nam và nữ chính. Khi phim đã không biến Rin trở thành một cô gái yếu đuối hay chỉ ở hậu tuyến làm healer. Mà anime này xây dựng cô như một người bạn đồng hành đích thức và sẵn sàng bảo vệ Taichi bất cứ lúc nào. Dù cho cô ban đầu và đôi lúc trong các cuộc chiến có sợ hãi và hoang mang đi nữa. 

 

Nhưng càng về sau thì vẫn “ngựa quen đường cũ”

Dù nhân vật chính có tạo cảm tình và tác giả cố gắng xây dựng sự khác biệt đến cách mấy thì cốt truyện, phong cảnh, cũng như các thiết kế thành phố và nhân vật phụ trong phim đều vô cùng rập khuôn. Không chỉ thế sức mạnh của main còn “ảo” đến nỗi “được triệu hồi đến thì mạnh” chứ không thì cậu chẳng có gì nổi bật.

Isekai Cheat Magician 6
Isekai Cheat Magician được đánh giá nội dung không mấy nổi bật

Việc xây dựng nhân vật mạnh từ đầu đã khiến cho quá trình luyện tập của họ có vẻ hơi vô nghĩa và không gây cảm giác hào hứng, bởi vì chúng ta biết họ rất mạnh rồi nên những chật vật của họ chẳng tạo cảm giác khó khăn. 

 

Bộ phim vẫn có những điểm sáng

Isekai Cheat Magician 2
Nhưng vẫn là một bộ anime đáng xem

Tuy vậy, điểm sáng vẫn nằm ở hai nhân vật khi họ vừa tập, vừa chia sẻ cảm xúc của nhau khi lạc qua thế giới mới và nghĩ về tương lai. Dù được bảo là sức mạnh của họ hoàn toàn đánh bại được kẻ thù và cứu được thế giới. Nhưng Taichi và Rin vẫn tự lập và quyết nghĩ ra một lý do để chiến đấu cho bản thân mình. Ý chí của họ vẫn rất mạnh mẽ chứ không phải là những con rối bị thế lực nào đó dẫn dắt. Đây sẽ là điều ghi đượ một điểm cộng trong lòng của khán giả khi các nhân vật có niềm tin to lớn.

Bất kỳ bộ anime nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đây chỉ là ý kiến của cá nhân tôi khi đưa ra review về bộ anime này. Còn bạn hãy thử xem  Isekai Cheat Magician một lần và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn như thế nào về bộ anime isekai này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Ảnh chế anime vô cùng hài hước dưới bàn tay của cư dân mạng

Có thể bạn không tin nhưng bất cứ điều gì trên cõi đời này khi qua bàn tay của cư dân mạng thì bỗng...

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng...

Thông tin về Devils Line manga từng gây sốt trong năm 2018

Devils Line manga trước đây đã từng làm mưa làm gió trên các trang cộng đồng dành cho những người hâm mộ truyện tranh...

Top 5 truyen tranh Manhwa nhất định phải xem

Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc được tạo ra nhờ nguồn cảm hứng của các bộ manga Nhật Bản. Dù chẳng nổi đình nổi...

[Spoiler] Nội dung của anime Bạn Gái 3D / 3D Kanojo: Real Girl 

Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng có một cô gái trong mộng của mình. Có thể đối tượng là một trong những...
rec - Isekai Cheat Magician: Dàn pháp sư được buff nhiều nhất