Home Lịch sử nhân vật Những điều bạn có thể đã bỏ qua khi xem Boruto

Những điều bạn có thể đã bỏ qua khi xem Boruto

Nếu là một fan anime có lẽ bạn đã biết đến chuỗi series Boruto được phát sóng cách đây khá lâu. Và đến giờ vẫn được còn tiếp tục lẫn được mọi người đón xem Boruto rất nhiều. Nhưng mấy ai biết được rằng đằng sau những thước phim giải trí lại chứa đựng những điều được tác giả ẩn giấu hoặc có thể bạn chẳng nhìn rõ được chúng. Hãy cùng điểm lại 9 điều ít người biết về series Boruto nhé.

 

Xem Boruto ít ai biết đến Nhãn thuật mới của Boruto

Có một điều rất rõ ràng là Boruto không được thừa hưởng Byakugan từ mẹ. Và dường như Huyết Kế Giới Hạn không truyền lại cho toàn bộ những đứa con trong nhà.

Nhưng trong quá trình anime được diễn ra, một trong những họa sĩ mới của series Boruto đã tiết lộ rằng, nhãn thuật trên mắt Boruto trong chương đầu tiên của bộ truyện là Jogan. Nhãn thuật này có liên quan mật thiết đến Kaguya và tộc Otsutsuki. Đặc biệt, Jogan có thể giúp Boruto “nhìn” ra được cảm xúc của những người khá một cách trọn vẹn.

9 điều ít ai biết về series Boruto, các fan sẽ rất buồn khi đọc đến điều thứ 8 - Ảnh 5.

Không được thừa hưởng Byukugan nhưng Naruto lại có nhãn thuật mới – Jogan

Xem Boruto ít người biết được Boruto đáng lẽ đã có được Byakugan

Độc giả đã biết là trong thế giới nhẫn giả, có nhiều Huyết Kế Giới Hạn được truyền lại cho đời sau, nhưng phải tùy theo gen. Boruto và em gái mình là Himawari đã từng xuất hiện trong chương cuối cùng của bộ Naruto. Thế nhưng, dù cho mẹ của chúng là Hinata Hyuga nhưng rất nhiều fan phát hiện rằng cả 2 đứa trẻ này đều không có dấu hiệu của Byakugan. 

Xem Boruto
Boruto và em gái

Vốn dĩ theo dự định ban đầu, tác giả Kishimoto muốn cả 2 đứa trẻ này đều có Byakugan. Thế nhưng vì sơ suất của mình, ông lại… quên mất không vẽ trong chương cuối ấy. Nhưng để “sửa chữa” sai lầm của mình, trong bản one-shot đặc biệt mang tên The Day Naruto Became Hokage, ông đã sửa lại cho cô bé Himawari kích hoạt nhãn thuật. Và dể tạo ra điều đặc biệt cho Boruto, Kishimoto đã quyết định thay đổi lại cốt truyện và để dành cho Boruto một loại nhãn thuật khác. Đó là nhãn thuật Jogan mà chúng tôi đã đề cập bên trên

Sư đồ Sasuke và Boruto được xây dựng dựa trên Piccolo và Gohan

Tác giả Kishimoto đã từng đề cập đến vấn đề lấy ý tưởng từ các nhân vật khác để tạo nên hình ảnh tình sư đồ giữa Sasuke và Boruto trong một chương trình TV. Cụ thể hơn ý tưởng được xuất phát từ trong bộ Dragon Ball Z đình đám. Nếu từng đọc qua, bạn sẽ hiểu ngay mối quan hệ giữa Piccolo và Gohan. Trong khi Goku luôn một là chết, hai là đang trong một cuộc phiêu lưu mới thì Chi-Chi phải một thân nuôi nấng Gohan.

Xem Boruto
Boruto rất quý Sasuke

Piccolo đã chăm sóc cậu bé từ lần đầu tiên mà Goku chết. Chính sự ảnh hưởng của Gohan đã giúp Piccolo hoàn lương. Độc giả đang rất mong rằng tính cách và suy nghĩ của Boruto cũng sẽ khiến Sasuke thay đổi đi ít nhiều.

 

Cái tên Boruto khi xem Boruto khiến fan gợi nhớ về Neji

Có rất ít nhân vật đã phải “hi sinh” trong series Naruto và những khoảnh khắc ấy đã phải khiến người hâm mộ thật sự buồn. Đặc biệt nhân vật Neji đã khiến fan phải nhớ mãi về sự hy sinh của mình. Khi trong trận đại chiến nhẫn giả, Neji đã xả thân mình để bảo vệ Naruto và Hinata. Dù chiến tranh đã kết thúc, nhưng Naruto và Hinata vẫn mãi không quên về sự hi sinh của Neji. Sau này, để tưởng nhớ về người bạn ấy, cả hsi đã đặt cho con trai mình cái tên Boruto. Trong tiếng Nhật, Boruto có nghĩa là “đinh ốc” còn Neji là “đinh vít”. 

Xem Boruto
Boruto và Neji

Bộ anime truyền hình Boruto: Naruto Next Generations đã được phát sóng từ tháng 4 năm 2017 trên kênh TV Tokyo tại Nhật Bản. Ban đầu anime được phát vào lúc 17:55 ngày thứ Tư. Sau đó, bộ anime được chuyển sang khung giờ mới là 19:25 ngày thứ Năm kể từ tháng 5 năm 2018 và lại tiếp tục chuyển sang Chủ Nhật lúc 17:30 từ ngày 7 tháng 10 đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Ảnh chế anime vô cùng hài hước dưới bàn tay của cư dân mạng

Có thể bạn không tin nhưng bất cứ điều gì trên cõi đời này khi qua bàn tay của cư dân mạng thì bỗng...

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng...

Thông tin về Devils Line manga từng gây sốt trong năm 2018

Devils Line manga trước đây đã từng làm mưa làm gió trên các trang cộng đồng dành cho những người hâm mộ truyện tranh...

Top 5 truyen tranh Manhwa nhất định phải xem

Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc được tạo ra nhờ nguồn cảm hứng của các bộ manga Nhật Bản. Dù chẳng nổi đình nổi...

[Spoiler] Nội dung của anime Bạn Gái 3D / 3D Kanojo: Real Girl 

Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng có một cô gái trong mộng của mình. Có thể đối tượng là một trong những...
rec - Những điều bạn có thể đã bỏ qua khi xem Boruto