Home Uncategorized Remnant Jujin Omegaverse: Khi tình yêu vượt qua mọi ranh giới

Remnant Jujin Omegaverse: Khi tình yêu vượt qua mọi ranh giới

Tình yêu chân chính là tình yêu đồng điệu cả về thể xác lẫn tâm hồn. Phá bỏ mọi ranh giới và rào cản, mặc kệ việc hai bên có cùng giới tính hay cùng chủng loại hay không. Hay chỉ đơn giản là khẩu vị của người đọc giờ đây đã quá “mặn mà” nên mới thường tìm đến bộ manga như Remnant Jujin Omegaverse hay những bộ có cùng chủ đề.

 

Remnant Jujin Omegaverse

Tác giả: Hasumi Hana

Thể loại: Romance, Yaoi, Fantasy, Supernatural, ABO, Nhân thú

 

Nếu nhắc đến thể loại nhân x thú, chắc chắn Remnant Jujin Omegaverse là một trong những bộ đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Không những vậy đây còn là bộ manga chủ đề yaoi khiến các fan nữ luôn cảm thấy phấn khích. Remnant: Jujin Omegaverse là câu chuyện kể về mối quan hệ giữa Juda và Daato cũng như những sự việc “cẩu huyết” xuyên suốt các chương truyện của hai người.

Remnant Jujin Omegaverse 2
Remnant Jujin Omegaverse

Sau khi mẹ qua đời, Daato và cô em gái của mình, Bella, cùng dọn đến một nhà thờ chuyên thu nhận những omega khó khăn. Ở đây, Daato có thể làm bất kỳ chuyện gì chỉ với mục đích duy nhất là cả hai anh em đều có thể sống tốt. Thế nhưng trớ trêu thay, vị cha xứ của nhà thờ đó thực chất là một tên buôn người, chuyên lừa bán các omega đang đến kì phát tình để kiếm lời. 

Đúng lúc Daato phát hiện ra điều đó và tìm cách dẫn em gái bỏ trốn thì bản thân cậu lại… rơi vào kỳ phát tình. Thế rồi cậu gặp được Juda, từ đó vô vàn tình tiết “máu chó” gây ức chế cho người đọc diễn ra. Đủ mọi các thể loại hiểu lầm, tự ngược lẫn nhau của Juda và Daato vẫn diễn ra xuyên suốt các chương truyện. Và dường như tác giả vẫn chưa muốn dừng lại…

 

 

Một số bộ manga nhân thú khác như Remnant Jujin Omegaverse

Pendulum: Kemonohito Omegabirth

Tác giả: Hasumi Hana

Thể loại: Romance, Yaoi, Smut, Omegaverse, Supernatural, Nhân Thú

Độ dài: 4 chapter + 2 extra

 

Đây là bộ truyện cùng hệ liệt với Remnant: Kemonohito Omegaverse và cũng được sáng tác bởi Hasumi Hana. Nội dung của Pendulum: Kemonohito Omegabirth xoay quanh đứa bé omega tên Kai bị chính gia đình của mình vứt bỏ chẳng hề thương tiếc. 

Remnant Jujin Omegaverse 3
Pendulum: Kemonohito Omegabirth

Sau đó cậu bị mang đến cho người đứng đầu gia tộc thú nhân quyền lực nhất tại đất nước khi ấy – Roald. Tại đây, Kai trở thành công cụ duy trì nòi giống cho Thú Nhân. Dù vậy, nhưng Roald lại không đối xử với cậu như một kẻ thấp hèn mà cho Kai được cho ăn học, được sống trong dãy nhà chính. Và quan trọng hơn hết, Kai được Roald quan tâm lo lắng hết mực. 

Cũng chính vì lẽ đó mà Kai đã dần dần nảy sinh tình cảm với Roald và mong muốn trở thành người bạn đời của anh ta. Tuy nhiên với thân phận thấp hèn của cậu, việc bên cạnh người quyền quý như cậu ta dường như là điều không thể. Và tình yêu đó điều đó lại không hề dễ dàng một chút nào.

 

Hebi no Yomeiri

Tác giả: TOUNO Umi

Thể loại: Yaoi, Fantasy, Supernatural, Nhân Thú

Độ dài: 6 chapter + 1 extra

Sau chó và quỷ, lần này sẽ bộ manga liên quan đến rắn hóa người. Hebi no Yomeiri kể về anh chàng thư ký chăm chỉ Sasaki. Trong một lần lên khu vườn ở sân thượng, cậu vô tình bắt gặp được một con rắn màu trắng và chẳng may Sasaki bị rắn cắn. 

Remnant Jujin Omegaverse 4
Hebi no Yomeiri

Khi cậu tỉnh dậy, phát hiện trước mặt chính là giám đốc Kusanagi – người ngay lập tức nói với cậu rằng cậu chính là bạn đời của anh ta. Hebi no Yomeiri là một câu chuyện ngọt ngào và khá hường phấn, không có các đoạn cao trào mà chỉ thuần túy là một bộ hard yaoi. Vậy nên Hebi no Yomeiri vẫn dẫm phải lối mòn của nhiều bộ yaoi khác chỉ chú trọng vào H mà không có nội dung gì cả.

 

Cùng với khối lượng đồ sộ của yaoi hiện nay thì chính là sự ra đời của rất nhiều thể loại mà chính người đọc cũng không thể ngờ đến. Nếu một ngày bạn cảm thấy chán với tình yêu người x người bình thường, thì hãy thử đến với thế giới thú x nhân này nhé!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Ảnh chế anime vô cùng hài hước dưới bàn tay của cư dân mạng

Có thể bạn không tin nhưng bất cứ điều gì trên cõi đời này khi qua bàn tay của cư dân mạng thì bỗng...

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng...

Thông tin về Devils Line manga từng gây sốt trong năm 2018

Devils Line manga trước đây đã từng làm mưa làm gió trên các trang cộng đồng dành cho những người hâm mộ truyện tranh...

Top 5 truyen tranh Manhwa nhất định phải xem

Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc được tạo ra nhờ nguồn cảm hứng của các bộ manga Nhật Bản. Dù chẳng nổi đình nổi...

[Spoiler] Nội dung của anime Bạn Gái 3D / 3D Kanojo: Real Girl 

Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng có một cô gái trong mộng của mình. Có thể đối tượng là một trong những...
rec - Remnant Jujin Omegaverse: Khi tình yêu vượt qua mọi ranh giới