Home Cốt truyện Spoiler 5 Anime siêu năng lực nhất định phải xem qua 1 lần

5 Anime siêu năng lực nhất định phải xem qua 1 lần

Anime siêu năng lực lôi cuốn người xem bởi nội dung vượt ngoài trí tưởng tượng, nhân vật sở hữu những năng lực lạ thường cùng với đó là hiệu ứng đẹp mắt vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn chưa từng xem qua 5 anime siêu năng lực dưới đây thì sẽ là một thiếu sót rất lớn đấy!

5. Anime siêu năng lực rầm rộ trong thời gian qua: Boku no Hero Academia

Nhân vật chính của bộ anime này chính là cậu nhóc anh hùng Midoriya Izuku. Nhưng có lẽ dùng từ anh hùng có lẽ quá sớm dành cho cậu khi cậu là người không may được sinh ra mà chẳng có có một chút siêu năng lực. Nói đúng hơn cậu không phải là một anh hùng bẩm sinh như các nhân vật trong các bộ anime siêu năng lực khác.

anime siêu năng lực 4
Boku no Hero Academia

Nhưng không vì thế mà cậu từ bỏ và cho rằng mình là người thua cuộc. Trong cậu vẫn có một tim lớn của một anh hùng cùng sự nhiệt huyết đáng nể phục. Nhưng mọi việc chỉ là mơ ước cho đến khi Midoriya gặp phải All Might. Midoriya cuối cùng cũng có cơ hội rất xứng đáng để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

4.One Punch Man

Khi bạn nói siêu năng lực, sẽ thật đáng “xấu hổ” khi không nói về One Punch Man . Tại sao vậy? Đó là bởi vì anime siêu năng lực này có khả năng thống trị tất cả! Nhất là trên các bảng xếp hạng đánh giá về độ yêu thích.

anime siêu năng lực 2
One Punch Man

Và như tiêu đề, một cú đấm là tất cả những gì cần thiết để đánh bại bất kỳ nhân vật phản diện nào và khiến bạn phải phục tùng sự vĩ đại của loạt anime siêu nhiên này. Nhân tiện, anime này hài hước, đầy hành động, sâu sắc đáng ngạc nhiên và hoàn toàn tuyệt vời, vì vậy nó thực sự là một mảnh ghép tuyệt vời cho danh sách top anime siêu năng lực hay nhất này!

 

3. One Piece

Nếu bạn đang tìm kiếm sức mạnh và khả năng kỳ quái, thì One Piece sẽ là đề xuất cho bạn! Anime này sở hữu một số khả năng kỳ lạ nhất trong toàn bộ anime siêu năng lực liên quan. Ví dụ, nhân vật chính Luffy, có một cơ thể với các thuộc tính của cao su.  

anime siêu năng lực 6
One Piece

Vua hải tặc, Gol D. Roger, cuối cùng đã bị xử tử! Nhưng, giấc mơ cướp biển sẽ không kết thúc với ông ta. Bởi thực tế, tất cả chỉ là khởi đầu mà thôi. Với những lời cuối cùng của mình, Roger tuyên bố rằng kho báu huyền thoại One Piece của mình được để lại trong Grand Line. Và như vậy, thời kỳ hoàng  kim của cướp biển đã bắt đầu!

2. Naruto

Là một fan anime/manga không ai mà không biết đến hay đã từng xem qua Naruto. Vì vậy chẳng có gì quá ngạc nhiên tại sao Naruto lại nằm trong danh sách top anime siêu năng lực hay nhất này. 

anime siêu năng lực 3
Naruto

Ai có thể tưởng tượng rằng nhân vật chính của chúng ta khởi đầu yếu đuối và bất lực sẽ trở thành anh hùng vĩ đại nhất thế giới?! Với taijutsu, ninjutsu, ảo thuật và đặc biệt là tất cả các loại nhẫn thuật mạnh mẽ khác nhau đang tồn tại. Anime siêu năng lực này là thứ bạn không thể nào rời mắt khỏi!

1. Dragon Ball

Đứng cuối cùng trong bài viết, nhưng lại nằm ở vị trí số một của top anime siêu năng lực hay nhất mọi thời đại. Tôi chắc chắn rằng không ai dám phản đối hay phủ nhận anime siêu năng lực này. Hầu như tất cả mọi người nên biết anime này. Đó là một Anime cổ điển, một paragon, một huyền thoại! Đây là loạt biểu tượng Dragon Ball .

anime siêu năng lực 1
Dragon Ball

Câu chuyện huyền thoại về Son Goku khi anh luyện tập và thực hiện một cuộc phiêu lưu vĩ đại để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ. Goku ăn kẻ thù cho bữa sáng, chiến đấu cho bữa trưa và cứu thế giới cho bữa tối! Thời gian của Goku là giành hết vào những trận đánh và đụng độ không hồi kết. Dragon Ball luôn luôn là huyền thoại dù ở bất kỳ thời điểm nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Ảnh chế anime vô cùng hài hước dưới bàn tay của cư dân mạng

Có thể bạn không tin nhưng bất cứ điều gì trên cõi đời này khi qua bàn tay của cư dân mạng thì bỗng...

7 cao thủ trong Naruto dùng Tiên Nhân Thuật thành thạo nhất

Tiên Nhân Thuật là thứ sức mạnh mà bất cứ nhẫn giả nào cũng thèm khát và mong muốn có được chúng. Sử dụng...

Thông tin về Devils Line manga từng gây sốt trong năm 2018

Devils Line manga trước đây đã từng làm mưa làm gió trên các trang cộng đồng dành cho những người hâm mộ truyện tranh...

Top 5 truyen tranh Manhwa nhất định phải xem

Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc được tạo ra nhờ nguồn cảm hứng của các bộ manga Nhật Bản. Dù chẳng nổi đình nổi...

[Spoiler] Nội dung của anime Bạn Gái 3D / 3D Kanojo: Real Girl 

Chắc hẳn bất cứ chàng trai nào cũng có một cô gái trong mộng của mình. Có thể đối tượng là một trong những...
rec - 5 Anime siêu năng lực nhất định phải xem qua 1 lần